Tìm hiểu về giá phế liệu đồng

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Tìm hiểu về giá phế liệu đồng

  Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào loại đồng

  Đồng được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Phế liệu đồng là kim loại được xem là loại phế liệu có giá trị cao nhất so với các loại phế liệu khác. Phế liệu Đồng được chia thành 3 loại là đồng loại 1 ( có chất lượng cao nhất), đồng loại 2 (giá trị và chất lượng thấp hơn loại 1) và đồng loại 3. Cùng tìm hiểu các loại phế liệu đồng và giá cả của nó.

  1. Phế liệu đồng loại 1

  Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của đồng loại 1 là  có chất lượng rất tốt,nguyên chất không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Là lõi của dây cáp đồng lớn dùng chủ yếu trong điện và viễn thông. Đồng loại 1 luôn có giá rất cao và được các công ty dịch vụ ưu thích

  2. Phế liệu đồng loại 2

  Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt, dây điện thoại, dây mạng… có thể đã bị đốt vỏ, gắn với các động cơ máy móc hay đồ dùng dân dụng trong gia đình, Để sản phẩm có giá thu mua cao, bạn không nên tự ý xử lý chúng mà nên để nguyên, với các loại dây không nên đốt hoặc tán vì sẽ làm giảm giá trị đồng bên trong và giá bán không được cao. Chỉ có những đơn vị thu mua, công ty tái chế họ mới biết cách xử lí chuyên nghiệp và không để lại ô nhiễm môi trường. Tuy là ít ỏi và không nhiều về số lượng, và  loại phế liệu đồng loại 2 này đang khan hiếm trên thị trường.

  3. Phế liệu đồng loại 3:

  Là đồng đỏ đồng có chưa tạp chất hoặc bị oxi hóa ,được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau . Tuy nhiên giá thu mua đồng loại này vẫn rất cao.

  CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT luôn ưu tiên thu mua tận nơi cả nước trong ngày, với chính sách ưu đãi hoa hồng cao nhất.

  Thu mua phế liệu ĐỒNG đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cao tại tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, giá cả Đồng phế liệu có nhiều biến động nên quý khách chủ động liên lạc với nhân viên của chúng tôi để biết giá phế liệu Đồng được thu mua từng ngày

  GIÁ THU MUA: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT 0977 278 333

  THÀNH PHÁT là đơn vị thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh uy tín với mạng lưới thu mua rộng khắp cả nước.

  • Một số loại phế liệu mà chúng tôi thu mua :
  • Đồng phế liệu (đồng đỏ nguyên chất, đồng cáp, đồng trục, đồng dây điện cadivi, taiwan, đồng thanh, đồng vàng, đồng thau, đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng,… )
  • Nhôm phế liệu (nhôm đặc nguyên chất, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm khuôn, nhôm khối, khuôn giày nhôm, nhôm kính cũ, nhôm xingfa, tủ bếp nhôm kính, dây điện nhôm, nhôm thanh, nhôm phôi, nhôm dẻo, nhôm máy, vụn nhôm, mạt nhôm,…)
  • Sắt thép phế liệu của các công trình xây dựng, các đầu máy cơ khí cũ, các chi tiết máy bị lỗi, nhà xưởng cũ,…
  • Nhựa phế liệu, phế liệu hợp kim nhựa phế liệu hợp kim đồng (đồng thau, đồng điếu,…)
  • Hợp kim phế liệu (hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim sắt, thiếc, mũi khoan, dao phay, dao chặt,…)
  • Sắt vụn phế liệu, phế liệu hợp kim sắt (gang, thép,…)
  • Inox phế liệu (inox 304, inox 316, inox 201, inox 403, inox 430, inox 410, inox 320, inox 504, inox 630).
  • Chì phế liệu (chì cục, chì dẻo)
  • Vải phế liệu (vải vụn, vải cây, vải cuộn,…)
  • Thu mua thùng container cũ, xe ô tô, xe máy phế liệu
  • Các loại thùng phi, cao su, bao bì,… không còn sử dụng.

  Liên hệ để thu mua với giá tốt nhất:

  CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT
   Địa chỉ: 78 số 430 CN19KCN Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0977 278 333