THU MUA MÁY MÓC CŨ GIÁ CAO

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  THU MUA MÁY MÓC CŨ GIÁ CAO

  Thu mua máy móc cũ GIÁ CAO là dịch vụ đã được MC triển khai trong nhiều năm qua. Các doanh nghiệp, cơ sở được chúng tôi đến thu mua, thanh lý phế liệu máy móc đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Năm 2016 và những năm tới, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý máy móc cũ hư hỏng của nhiều doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt hơn và giá thu mua máy móc cũ luôn được MC áp dụng cao nhất thị trường hiện nay.

  Nếu đơn vị cá nhận, doanh nghiệp quý khách có nhu cầu thanh lý máy móc cũ hỗi thời để nhập lô máy móc mơi về thì hãy nhấc máy gọi số hotline 0977 278 333 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông tin thanh lý máy móc  của quý khách. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm định, đánh giá chất lượng nguồn máy móc cần thanh lý. Từ đó lên giá thu mua phế liệu cho từng loại máy móc. Đảm bảo quý khách được thu mua máy móc với giá tốt nhất.

  Quy trình thu mua máy móc của đơn vị phế liệu chúng tôi nhanh gọn, thuận tiện. Sau khi hợp đồng đã được lên chúng tôi sẽ đến bao tiêu toàn bộ số máy móc cũ mà đơn vị quý khách muốn thanh lý cho chúng tôi. Và tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sãn sàng thanh toán thẳng tiền mặt cho khách hàng đang có nhu cầu!

  GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

  Công ty MC tự hào là cơ sở phế liệu với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua đồng phế liệu trong các máy móc, mô tơ cũ; phế liệu thiếc được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT
  Địa chỉ: bùi huy bích-hoàng mai-hà nội
   Điện thoại: 0979081185