CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT: Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Với tiêu chí thu mua các loại phế liệu một cách chuyên nghiệp, giá thành thu mua cạnh tranh và giao dịch tận nơi. CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại Miền Nam.

Với lĩnh vực thu mua phế liệu CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT chuyên thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành miền bắc, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu có thể tái chế được như: Chì, kẽm, đồng, nhôm, thiếc, nhựa, thép, inox, vải, xỉ, máy móc, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất, chi tiết máy…Các loại phế liệu từ công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp thải ra, các phế phẩm công nghiệp hư hỏng ngay từ khâu sản xuất, các phế liệu từ công trình xây dựng, khu tái định cư, sắt thép từ xác nhà, khung nhà xưởng, v.v…

Trên thực tế, hoạt động thu mua phế liệu là một hình thức kinh doanh góp phần làm sạch môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên, mang lại nguồn thu nhập cho người dân. Cho nên, việc thu mua phế liệu phải có tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận người dân và doanh nghiệp. Cùng với đó là phương châm “Hợp tác để cùng phát triển và thành công” chính những điều này đã làm cho CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT luôn nỗ lực về nhân lực, trang bị, xây dựng uy tín trên thương trường để tạo ra thương hiệu tin cậy, niềm tin đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ thu mua phế liệu đó là tiêu chuẩn mà CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT đang hướng tới.

Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT
 Địa chỉ: 78 số 430 CN19KCN Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0977 278 333

 

Tin Liên Quan