Các loại phế liệu thiếc

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Các loại phế liệu thiếc

  Công ty MC hiện đang thu mua phế liệu thiếc với giá cao nhất thị trường hiện nay tại các địa bàn lớn ở miền Bắc và các tỉnh thành lớn trên cả nước. Đơn vị chúng tôi sẽ phân loại phế liệu thiếc ra làm từng loại để đánh giá thẩm định, từ đó sẽ có giá thu mua riêng biệt cho từng loại phế liệu thiếc. Các loại phế liệu thiếc được chia ra như sau:

  1. Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc ,uốn thành các sản phẩm, vật dụng. Chính vì đã được gia công nên phế liệu thiếc loại này sẽ thấp hơn loại 2.
  2. Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này vè tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá thu mua thiếc phế liệu loại này sẽ cao hơn.

   

  Thiếc cuộn

   

   

  Thị trường phế liệu thiếc hiện nay co nhiều biến đổi, để biết chính xác giá thu mua từng loai phế liêu thiếc. Quý khách hãy gọi cho nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác và mới nhất.

  GIÁ THU MUA: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT 0977 278 333

  Ngoài phế liệu thiếc ra, MC chúng tôi còn tiếp nhận thu mua phế liệu inox giá cao, thu mua sắt phế liệu có giá trị về kinh tế và nhiều loại phế liệu khác. Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH PHÁT
   Địa chỉ: số 430 CN19KCN Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0977 278 333